Trở lại    Print
Dầu chống rỉ sét & bôi trơn đa năng

MÔ TẢ

VIETCARE RX9 là một loại dầu nhờn dễ thấm sâu vào các bộ phận của động cơ, máy móc, các chi tiết kim loại lắp ráp. Có khả năng đẩy nước ra khỏi các bộ phận, chi tiết và để lại lớp dầu chống rỉ sét và bôi trơn cho bề mặt vật liệu. VIETCARE RX9 không chỉ thẩm thấu tốt trên bề mặt kim loại mà còn có thể thấm sâu vào các khe hở lắp ghép cực nhỏ, các phần tử rỉ sét và các vật thể gây tắc nghẽn như bụi và tạp chất, giúp phá vỡ sự liên kết giữa các phân tử hạt rắn, tách các chất bám dính ra khỏi bề mặt. Qua đó, VIETCARE RX9 giúp nới lỏng đinh ốc, chi tiết máy kết dính do rỉ sét, bụi bẩn hay đông lạnh.

ĐÓNG GÓI

VIETCARE RX9 được đóng gói ở dạng bình xịt có khối lượng tịnh là 150g và 300g.

CÔNG DỤNG

  • Rất thích hợp sử dụng để bảo trì các thiết bị cơ khí, điện tử gia dụng và công nghiệp, động cơ xe hơi, động cơ tàu biển...vv
  • Giúp khởi động lại các động cơ bị thấm ướt.
  • Thích hợp dùng cho việc tháo gỡ các chi tiết kim loại bị rỉ sét một cách dễ dàng.
  • Có tác dụng bôi trơn, làm mất hẳn tiếng kêu phát ra do vật liệu bị ma sát.
  • Có tác dụng bảo vệ kim loại chống rỉ sét và ăn mòn.
  • Giúp dễ dàng tháo gỡ băng keo, giấy dán trên bề mặt vật liệu.
  • Làm sạch bề mặt vật liệu khỏi bụi, dầu mỡ và những chất gây ô nhiễm.

Ngoài ra, còn nhiều ứng dụng rộng rãi khác.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT

1. Khả năng thẩm thấu :

Do có tính thẩm thấu cao (cao hơn nước), VIETCARE RX9 có thể ngay lập tức thấm sâu vào các khe hở lắp ráp cực nhỏ, thấm sâu vào từng tử rỉ sét, và các vật thể gây tắc nghẽn như bụi và tạp chất, phá vỡ sự liên kết giữa chúng, tách các chất bám dính ra khỏi bề mặt. Do vậy, VIETCARE RX9 có khả năng giúp nới lỏng đinh ốc, và các linh kiện kết dính do rỉ sét, bụi bẩn hay đông lạnh, loại trừ tiếng rít khó chịu do ma sát vật liệu. 

2. Khả năng chống rỉ sét :

VIETCARE RX9 thấm sâu vào các lỗ nhỏ li ti trên bề mặt kim loại, loại trừ hơi ẩm,  tạo nên lớp màng bảo vệ chống sự ăn mòn của môi trường bao gồm muối, và các chất hóa học, loại trừ quá trình oxy hóa kim loại gây rỉ sét. Do vậy, VIETCARE RX9 có khả năng chống rỉ sét cho các kim loại như thép, sắt, đồng, nhôm. Có thể ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất công  nghiệp, vận tải, lắp ráp và  sửa chữa ôtô,  xe máy…

3. Khả năng loại trừ nước và hơi ẩm :

Với tính năng thẩm thấu cực mạnh, VIETCARE RX9 có khả năng loại trừ hầu như tức thời các phần tử nước và hơi nước ra khỏi bề mặt kim loại.  Do vậy VIETCARE RX9 được sử dụng hiệu quả trong việc loại trừ nước và bụi bẩn ra khỏi bugi, bình xăng, dây dẫn điện, tiếp điểm điện và điện tử ... Có thể ứng dụng rộng rãi trong các ngành hóa chất, hàng hải, vận tải, chế tạo ôtô, môtô, điện thoại, điện tử dân dụng và công nghiệp... 

4. Khả năng tẩy sạch :

VIETCARE RX9 có thể tẩy sạch hoàn toàn mọi bụi bẩn, bã dầu, và các tạp chất khác khỏi bề mặt kim loại. Có thể sử dụng rộng rãi trong việc bảo trì máy móc, súng ống. Ngoài ra VIETCARE RX9 giúp tẩy hoặc tách rời giấy dán, băng keo, tem thư và những vật liệu có độ kết dính.

5. Khả năng bôi trơn :

VIETCARE RX9 với thành phần chất bôi trơn không chứa silicon và các chất kết dính khác nên có khả năng chống bụi cực tốt, thấm đều trên bề mặt chuyển động hay khe hở lắp ghép của các linh kiện và thiết bị. Qua đó, VIETCARE RX9 giúp bôi trơn các chi tiết máy chuyển động không hoạt động hiệu quả do các bề mặt vật liệu bị rỉ sét, tạo nên lớp phủ bảo vệ bề mặt chống ăn mòn, chống oxy hóa.

HẠN CHẾ

  • VIETCARE RX9 không thể được tẩy sạch bởi chất tẩy thông thường. Trong trường hợp muốn tiến hành sơn lên các bề mặt đã sử dụng VIETCARE RX9, ta nên lau rửa bề mặt này với dầu hôi hoặc loại dầu rửa chuyên dùng cho động cơ.
  • VIETCARE RX9 có thể gây phản ứng với các loại nhựa như polystyrene hoặc polycarbonate. Khi thử với VIETCARE RX9, nên tiến hành xịt một diện tích nhỏ tại những phần bị che khuất.
  • VIETCARE RX9 có thể tạo vết bẩn trên một vài loại vải. Tuy nhiên, việc tẩy các vết bẩn này có thể thực hiện dễ dàng khi sử dụng với loại thuốc tẩy khô

CHI TIẾT KỸ THUẬT

Đặc tính cơ bản

Dạng thể: chất lỏng, trong suốt.

Mùi: mùi dễ chịu.

Thành phần gồm:  một loại dầu cao cấp dễ thấm, nhờn có tác dụng bôi trơn & một hoá chất đậm đặc chống rỉ sét.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Khởi động động cơ bị thấm ướt: (như động cơ xe hơi, tàu biển, máy cắt cỏ,...)

Mở nắp chụp bugi và bộ phân phối đánh lửa, dùng giẻ khô lau sạch nước đọng và xịt VIETCARE RX9. Đóng nắp máy, xịt chung quanh nắp, bu-gi, cầu chì, dây dẫn điện, các tiếp điểm điện và điện tử, cuộn biến thế, động cơ khởi động. VIETCARE RX9 kéo rút hơi ẩm thoát ra ngoài (là tác nhân thường gây ra hiện tượng chập mạch) đồng thời giúp duy trì cường độ dòng điện đúng mức.

Bôi trơn - gip dễ tháo gỡ, vặn mở.

Xịt VIETCARE RX9 vào các chỗ nối, đinh ốc, bù lon,... để dầu nhờn thấm sâu vào các bộ phận này trong khoảng 1-5 phút, nếu cần có thể gõ nhẹ để thúc đẩy quá trình tan rỉ sét. Lập lại thao tác trong trường hợp bị rỉ sét nặng. Sử dụng VIETCARE RX9 làm chất bôi trơn đa năng, làm mất tiếng kêu rít gây ra do ma sát, giữ động cơ luôn ở điều kiện hoạt động tốt.

Tẩy sạch băng dính, băng keo ..

Khi muốn tẩy hoặc gỡ bỏ giấy dán, băng keo, những vật liệu có độ kết dính cao thì xịt VIETCARE RX9 trực tiếp lên bề mặt cần làm sạch, chờ khoảng 1-5 phút, sau đó gỡ bỏ những lớp băng keo, giấy dán ra khỏi bề mặt.

Chống ăn mòn và rỉ sét.

Dùng VIETCARE RX9 xịt định kỳ vào các chi tiết máy kim loại như đinh ốc, bản lề, khớp nối, dụng cụ làm vườn và các chi tiết kim loại khác. VIETCARE RX9 sẽ thấm sâu vào các khe hở của động cơ, máy móc, các bộ phận vật liệu khác, kéo rút nước, hơi ẩm thoát ra ngoài, tạo lớp phủ bảo vệ bề mặt chống ăn mòn và rỉ sét. Có thể sử dụng cho các vật liệu kim loại như thép, sắt, đồng, đồng thau, nhôm và hợp kim Magnesium. VIETCARE RX9 không làm hư hại vật liệu bằng cao su hay các loại bề mặt sơn.

Thời gian bảo vệ của VIETCARE RX9 sẽ thay đổi tùy theo việc sử dụng VIETCARE RX9 cho các loại vật liệu khác nhau trong môi trường làm việc khác nhau.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ LƯU TRỮ VÀ CHUYÊN CHỞ

Sản phẩm được tồn trữ trong bình khí nén. KHÔNG đốt cháy hay châm thủng bình ngay cả khi bình rỗng. Để sản phẩm xa nguồn nhiệt tạo tia lửa. KHÔNG hút thuốc khi sử dụng sản phẩm. Tồn trữ sản phẩm ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Sử dụng sản phẩm nơi thông thoáng. ĐỂ SẢN PHẨM NGOÀI TẦM TAY TRẺ EM

Trở lại   Đầu trang